Thiết kế quán cà phê phong cách industrial

Đăng lúc 09:34:07 31/12/2018

Quán cà phê thiết kế theo phong cách Industrial ( thô mộc) đang dẫn đầu trong nhóm các quán cà phê hút khách nhất hiện nay.

Không chỉ các chuỗi của hàng cà phê lớn như Highland Coffee, The Coffee House, Phúc Long mà rất nhiều các cửa hàng cà phê cũng định hình phong cách trang trí này.

Đặc trưng lớn nhất của phong cách Industrial là phô diễn kết cấu sắt thép, beton, gạch mộc. Chính cái mộc mạc, cứng rắn của vật liệu làm sức hút với giới trẻ.

Tông màu trang trí chủ đạo cho quán cà phê theo phong cách Industrial là màu đen của sắt, màu vàng của gỗ, màu xám của beton, tường thô, màu đỏ mộc của gạch. Các vật liệu được xử lý phối hợp tạo nên tổng thể của công trình. Ánh sáng vàng tạo nên sự ấm áp của không gian vào ban đêm.

Ngoài ra, các vật liệu như lưới sắt, palet gỗ sơn giả cổ, gạch hoa văn cổ, đèn pha ray, đèn Edison cổ điện, các mảng xanh trồng cây, đa dạng các kiểu bàn ghế tạo nên cho các quán trang trí theo phong cách này một sức hút mãnh liệt đối với giới trẻ.

Nội thất Mai Cường tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên tư vấn và áp dụng phong cách trang trí Industry cho các quán cà phê tại Sài Gòn.

Cùng tham khảo các công trình Nội thất Mai Cường đã thực hiện dưới đây, và gọi cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Với lợi thế thiết kế và thi công trực tiếp, chúng tôi luôn đảm bảo về chi phí tối thiểu cho khách hàng với thời gian thi công nhanh nhất, bố trí không gian hợp lý nhất.